อัพเดทอาการค่ะ

ระหว่างที่มีเลือดออกได้ 3 วันติดนอนโรงบาล 1 วันค่ะหลังจากกลับจากโรงบาลหมอให้ยากันแท้งมากินและหมอนัดตรวจอย่างละเอียดที่คลินิคในวันนี้ หมอซาวช่องคลอดน้องไม่อยู่กับเราแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้นะ สักวันน้องต้องกลับมาอีก✌️✌️

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ