ตั้งครรภ์ระหว่าง 2-3 เดือน

ระหว่างตั้งครรภ์ได้ประมาน 2-3 เดือน อาการจะเปงแบบไหนบ้าง ต้องบำรุงอะไรบ้างคะ ?? เพื่อไม่ให้รู้สึกไม่สบายท้อง ❤❤

1 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกจะเป็นช่วงที่แพ้ท้องเยอะค่ะ แต่ถ้าโชคดีก็อาจจะไม่แพ้เลย ถ้าแพ้การจิบน้ำขิงก็ช่วยได้ อาหารก็เน้นทานของมีประโยชน์ให้ครบ5หมู่ก็พอ ส่วนวิตามินอื่น ๆ พอไปฝากท้องแล้วคุณหมอจะให้มาเองค่า