ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยนะค่ะ

ระหว่างซื้อเครื่องซักผ้าให้ลูก กับซักมือ แบบไหนสะอาดปลอดภัยกว่ากันค่ะแม่ๆ ตอนนี้กำลังลังเลค่ะว่าจะซื้อเครื่องซักผ้าดีไหม หรือซื้อกะละมังมาซักผ้าลูกเองดี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ซักมือ เสียผ้าเด็กซักง่าย ตาก2-3ชม.ก้อแห้งแล้ว

11mo ago

โอเคเลยค่ะขอบคุณมากๆนะค่ะคุณแม่ 🥰❤️