คลอด

ระหว่างคลอดเอง?กับผ่าคลอด?อันไหนดีกว่ากัน ขอถามคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ??

45 ตอบกลับ

คลอดเองค่ะ....แผลหายไว ถึงจะต้องทนเจ็บท้องก็เหอะแต่พอคลอดแล้วก็ไม่เจ็บอะไรเลยแถมแผลหายไวด้วย

คลอดเองดีกว่าทุกประการค่ะแผลก้อหายเร็วกว่าลูกภูมิต้านทานดีกว่าเด็กผ่าคลอดค่ะ

ส่วนตัวผ่าคลอดมาค่ะ ถ้าไม่มีภาวะอันตราย อยากแนะนำให้คลอดเองดีกว่าค่ะ

คลอดเองค่ะ บ้านนี้คลอดได้แค่ 2 วันก็ฟื้นตัว ทำงานบ้านได้ทุกอย่างค้ะ

บ้านนี้ว่าคลอดธรรมชาติค่ะคลอดมาแล้วสองท้องท้องนี้ท้องที่3ค่ะ

คลอดเองดีที่สุดค่ะ. ผ่าคลอดเจ็บนานค่ะกว่าแผลข้างในจะหาย

คลอดเองค่ะลูกจะได้มีภูมิคุ้มกัน แผลหายเร็วกว่าด้วยค่ะ

ส่วนตัวบ้านนี้คลอดธรรมชาติ แผลหายไว ฟื้นตัวเร็วค่ะ

คลอดธรรมชาติดีกว่าค่ะ มีข้อดีกว่าผ่าคลอดเยอะเรย

ประสบการณ์ทั้งสองอย่างคลอดเองดีสุดจ้าา