ระหว่างตั้งครรภ์ มีอาการปวดนิ้วมือ นิ้วเท้า หรือบางครั้งก็มีอาการชา เป็นเพราะอะไรคะ

2 ตอบกลับ

ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้ 28 สัปดาห์แล้ว ตื่นนอนทุกเช้าจะปวดน่องขามากเหมือนกับกล้ามเนื้อขามันเกร็งเป็นเพราะอะไรค่ะ คือปวดมากจริงๆค่ะ แทบไม่อยากให้มีตอนเช้า