38+1 ยังเงียบยุเลยจ้าา

รอๆๆๆ อีกนิด

38+1 ยังเงียบยุเลยจ้าา
29 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39 w แล้ว ก็ยังเงียบอยู่เลย 😆

5y ago

อดใจรออีกนิดนะค่ะ เดี๋ยวก้ได้เจอแล้ว

คุณแม่ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

5y ago

คุณหมอซาวว่าได้ลูกสาวค่ะแม่ แต่ก้รอลุ้นเวลาออกค่ะว่าจะญรึช. ตื่นเต้น อยากแตกแล้วว

39+1 ท้อง3. ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

5y ago

อดใจรออีกนิกน้าาค่ะ เดะก้ได้เจอแล้วว

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ.

บ้านนี้38+4 รอๆค่ะ เงียบกริบ

5y ago

รอวนไปค่ะแม่ อยากเจอมากๆๆๆแล้ว

ใกล้แล้วค่า สู้ๆนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ. รอๆๆๆวนไปคะ

38+3Wแล้ว เงีบบจังเร้ย😂😥

5y ago

2 มกราคมจ้าาแม่

38+4 เงียบเหมือนกันค่ะ

5y ago

รออีกนิดนะค่ะ บ้านนี้ก้อดรอไม่ไหวแล้ว

38+5เงียบเหมือนกันค่ะ

5y ago

อดใจรออีกนิดนะคุณแม่ เดี๋ยวก้ได้เจอแล้ว ตื่นเต้นอ่ะ

39+2เงียบเหมือนกันคะ​

5y ago

เงียบมาอยากแตกแล้ววว