39สัปดาห์3วัน 🤟🤟👶💁🫄🫄🫄🫄

39สัปดาห์3วัน    🤟🤟👶💁🫄🫄🫄🫄
10 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด2กพ.มีมูกเลือดปากมดลูกเปิด3เซนไปรพ.หมอให้กลับมารอดูอาการที่บ้าน😅

1y ago

ใช่ค่ะ ทำเรื่องแอดมิดจองห้องเรียบร้อยหมอให้กลับค่ะ กลับมาเมื่อคืนเจ็บท้องถี่มากประมาณชม.นึงแม่เผลอหลับไป เช้านี้มีมูกปนเลือดออกมาเยอะกว่าเมื่อวานอีกค่ะ นึงสภาพดึงมูกเหนียวๆสาวๆออกมาจากช่องคลอด3-4รอบ แม่ยังไม่ได้ไปโรงบาลเลยค่ะกลัวโดนให้กลับบ้านอีกรอ