แม่ๆกำหนดคลอดวันไหนบ้างคะ #ทีมมีนาคม66 บ้านนี้7มีนาคม66 รอลุ้นเพศจ้า5ตุลาคมนี้หมอนัดตื่นเต้นๆจังคะ🥰

37 ตอบกลับ

กำหนดคลอด23มีนาคม 2566จ้า ตอนนี้3เดือนกว่าแล้ว

2y ago

หมอนัดตรวจวันที่14 พฤศจิกายนนี้จ้า แล้วก็ไปรอฟังผลเลือด

คลอด7มีนาคม66เหมือนกันเลยค่ะ เดือนหน้าลุ้นเพศ🥰

กำหนดคลอด6มีนา66ค่ะรอลุ้นเพศ11ตุลานี้ค่ะ

3 มี.ค. ค่ะ ยังไม่รู้เพศเพราะน้องหนีบไว้

กำหนดคลอด 22มี.ค66 แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

20 มีนา 66 คร้า หมอนัด 24 ต.ค. รอลุ้นคร้า

กำหนดคลอด 26 มี.ค. รอลุ้นเพศ 12 ต.ค.ค่ะ

25 มีนา 66 คร้าไปชาวด์ตอน14wได้ ผญ ค่ะ

บ้านนี้3มีนาจ้า รู้เพศ20ตุลาค่ะ

กำหนดคลอด 7 มีนา 66 เหมือนกันจ้า