รอยแตกแบบนี้หายได้ไหม

รอยแตกแบบนี้ หลังคลอดจะหายไปไหมคะ หรือจางลงไหม อยากเห็นของแม่ๆที่ตอนท้องแตกแบบนี้ หลังคลอดมาเป็นยังไงคะ วันนี้คันเลยเกา กลับบ้านมาเห็นรอยแตกเลย #33week3day #ท้องแรกคะ

รอยแตกแบบนี้หายได้ไหม
34 ตอบกลับ

ของเราไม่หายค่ะ ยังตั้งท้องคนที่สอง ยังยาวกว่าเดิมเลย

แม่บ้านนี้เกือบรอดแล้วค่ะ สรุป สัปดาห์ วุดท้ายไม่รอด🤣🤣🤣

11mo ago

หนีไม่พ้นค่ะ5555

ไม่หายค่ะบ้านนี้ใช้หลังหวีเกาค่ะแล้วทาครีมคนท้องค่ะ

ไม่หายก็จะเป็นรอยแตกติดตัวเราเลยคะคุณแม่คะ😁😁😁

บ้านนี้ไม่หายนะคะคลอดน้องได้3เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องยังไม่เเตกค่ะเเต่ก้นเเตกเเล้ว555

11mo ago

นมบ้านนี้แตกยับเลย5555

เราเกาสุดใจแตกมากแม่แต่จางลงนิดนึงค่ะ🤣

ไม่หายคะ แตกตั้งแต่ลูกคนแรก20ปีแล้วคะ☺️

เหมือนกันค่ะแต่แตกรอยลึกและซ้ำมากๆ

หลังคลอดรอยจางลงนิดหน่อยค้ะแม่