แม่คนไหนมีวิธีขึ้น2ขีดไหมคะ

รอมาก็สักพักแล้วแต่ยังไม่มีเรยแนะนำทีคะ

แม่คนไหนมีวิธีขึ้น2ขีดไหมคะ
38 ตอบกลับ

ลองมาหลายวิธีเหมือนกันคะ​ หาหมอคลินิก​ รพ.เอกชน​ ตรวจดูก็ปกติ​ ไข่ตกชัดมากก็ไม่ติด​ 4 ปีผ่านไปอย่างท้อ​ จนมาลองวิธีทางความเชื่อ(แก้ทรวง)​ ผ่านมาเดือนเดียวท้องคะ​ ตกใจมาก เชื่อแล้วคะว่าของแบบนี้มีจริง