เจาะน้ำคล่ำ

รอผลน้ำคล่ำผลออกวันที่17เดือนหน้านอนไม่หลับเลยค่ะเเม่ๆเสี่ยงสูงเปนไงกันบ้างคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ความเสี่ยง1:2 รอผลน้ำคร่ำเหมือนกัน ทำใจสบายๆอย่าเครียด เป็นกำลังใจให้ ขอให้ผลออกมาดีนะคะ

ใจเย็นๆไว้คะ รอดูผลเจาะก่อน อย่าพึ่งคิดไปไกล คนเสี่ยง 1:3,1:9เจาะออกมาปกติเยอะคะ

บ้านนี้รอผลวันที่22 ก.พ อย่าเครียดค่ะทำใจสบาย สู้ๆนะค่ะแม่🥰

บ้านนี้รอผลเหมือนกันคะ16ก.พ.สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ก้อเครียดค่ะ รอผล 31 ม.ค.ค่ะ

บ้านนี้รอ 22 กพ เสี่ยง 1:3

บ้านนี้รอผล9ก.พ.ค่ะ