เลือดออก

รอบแรกเราเลือดออกวันเสาร์ที่แล้วไปหาหมอหมอบอกเสี่ยงแท้งพอมาวันนี้เลือดออกอีกแล้วแต่หมอตรวจบอกไม่มีเลือด เราเลยงงว่าเลือดมาจากทางไหน? เราเจอเลือดตอนเราไปเข้าห้องน้ำตอน?ทั้งรอบแรกละรอบสองเลยค่ะ มีใครเคยเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ?

1 ตอบกลับ

มาจากก้นรึเปล่าค่ะ เป็นริดสีดวงรึเปล่า

5y ago

แต่ไม่ได้เป็นบ่อยนะคะเลือดออกจากก้นนี้ครั้งแรกค่ะ