ตั้งครรภ์9สัปดาห์ไม่พบการเต้นของหัวใจ🥹

รอบแรกหมอซาวให้ตอน7สัปดาห์ หมอบอกยังไม่เห็นตัวเด็กเห็นแค่ถุง วันนี้หมอนัดไปพอซาวดูตอนแรกบอกว่าเห็นแค่ถุงไข่แดง พอดูไปมาบอกว่าเหมือนจะเจอตัว แต่ว่าหมอบอกไม่เห็นหัวใจ ไม่เจอการเต้นของหัวใจเด็ก หมอนัดไปอีกรอบหน้าถ้ายังไม่เจอ เขาบอกว่าน่าจะท้องลม หรือเด็กน่าจะไม่สมบูรณ์ กังวลมากค่ะ มีใครเคยเจอแบบนี้บ้างหรือปล่าวคะ😓 #อีกอย่างที่คิดเองคือผลเลือดคุณแม่เป็นเลือดจางเลยอาจส่งผลให้น้องตัวเล็กเติบโตช้าหรือปล่าว🥹#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ของเค้าเป็นใข่ปลาอุกเสียใจมากๆค่ะ สู้ๆนะคะ

2y ago

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆเหมือนกันนะแม่ ♥️ ถึงเวลาที่น้องพร้อมเดี๋ยวคงมาใหม่เองค่ะ