ช่วยหาชื่อเล่นป.ปลาชายหน่อยจ้าแม่ๆ

รอบแรกหมอซาวน์บอกว่า 98%น้องเป็นหญิง แม่ก็เตรียมชื่อหญิงไว้ รอบสองน้องกลับมีจู๋ขึ้นมาซะงั้น ช่วยหาชื่อเล่นป.ปลาชายหน่อยจ้าแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ป๊อบ,ป้อง,ปลื้ม,ปลาม,ปราช,ปลาย