ท้องได้ 40+5 แล้ว ยังเงียบอยุ่เลย..โดนกระตุ้นปากมดลูกไป 3 รอบ

รอบแรก รู้สึกปวดหน่วงท้อง แต่ไม่มาก ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด รอบ 2 รู้สึกปวดหน่วงท้อง มากกว่ารอบแรก แต่ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด รอบ 3 ตรวจปากมดลูกเสร็จมาเปลี่ยนผ้า มีเลือดออกเยอะ แล้วปวดหน่วงท้องบ่อย #มีสิทธิ์ที่ปากมดลูกจะเปิดไหมคะ 🥺 คุณแม่ไม่อยากผ่าคลอดคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️