เจ็บหน่วงๆ

รอบเดือนนี้มาต้นเดือนค้ะ แต่สามสี่วันมานี้ เจบหน่วงๆค่ะ แบบนี้มีสิทไหมค่ะ ปล่อยมา10 เดือนแล้ว

2 ตอบกลับ

เราเจ็บหน่วงตอนประจำเดือนขาดค่ะ ยังัยลองเข้าไปดูโพสต์เราเป็นแนวทางนะคะ

ถ้ารอบเดือนนี้มาแล้วก็ต้องรอลุ้นเดือนถัดไปค่ะ ขอให้สมหวังจ้า