18 week 1day ชัดเเล้วใช่ไหมคะว่าได้ ผู้ชาย

รอบหน้าหมอนัดดูความผิดปกติของน้อง เเต่หมอบอกว่าน่าจะเป็นชายนะเเม่ เห็นจู๋ เเต่ในใจเเม่ยากได้ ผู้หญิง

18 week 1day ชัดเเล้วใช่ไหมคะว่าได้ ผู้ชาย
6 ตอบกลับ

ตรวจ Nipt หรือยังคะ ทางนี้อยากได้ลูกสาว แต่ทั้งผลตรวจ Nipt และ ผลซาวออกมาเป็นผู้ชาย ดูจากภาพที่คุณแม่โพสน่าจะเป็นผู้ชายค่ะ :) วันนี้ก็ซาวมา น้องอ้าขาโชว์ด้วยความภูมิใจ โชว์ให้แม่เลิกมโนว่าน้องเป็นผู้หญิง 🤣

บ้านนี้ก็ชายค่ะท้อง2แม่ก็อยากได้หญิงแต่ไม่เป็นไรพี่ชายเขาจะได้มีเพื่อนเล่น

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ☺️

แบบนี้หญิงหรือชายคะแม่ๆ

1y ago

บ้านนี้ก็แบบนี้หมอบอก ผญ 90%ค่ะแม่

ของเรา 18วีค หมอบอก ญ ค่ะ

ผู้ชายค่ะ