10w ซาวไม่เจอตัวผิดปกติไหม

รอบที่แล้วไปซาวตอน8w หมอบอกเห็นเม็ดเล็กๆ รอบนี้10wหมดบอกเห็นแค่ถุงยังไม่เห็นตัว แบบนี้มีสิทท้องลมไหมคะ รอบหน้าหมอนัดซาวอีกกังวลว่าจะท้องลมจริงๆ🥲

10w ซาวไม่เจอตัวผิดปกติไหม
22 ตอบกลับ

อายุครรตรงมั้ย แต่ถ้า12วีคไม่เจอก็แสดงว่าอาจท้องลมค่ะ

คุณแม่ซาว10weekเจอน้องดิ้นโชว์เลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้11วีค เป็นรูปร่างคนเเล้วงับ น่าจะมีสิท้องลมนะ

บางคนเห็นเบบี้ตอน13 วีค ก็มีค่ะ คุณแม่ อย่ากังวลไป🙂

แงงงเพื่อนเรา11wเห็นเป็นตัวอ่อนเเล้วนะคะ

บ้านนี้เจอน้องดิ้นตั้งแต่ 8+4 วีคนะะค

10วีค เห็นแขนกับขาแล้วค่ะบ้านนี้😁

ซาวทางช่องคลอดหรือว่าหน้าท้องคะ

10w ดิฉันไปซาวน้องถีบแล้วค่ะ

ท้องลมอาการเป็นยังไงค่ะ