แอดมิดอีกแล้ว?

รอบที่3ที่เจอหมอ กับเลือดที่ออกในช่องคลอดไม่ยอมหาย รอบนี้หนักสุดมีลิ่มเลือดปนออกมาด้วย แต่เช็คหัวใจน้องยังเต้นปกติ น้องยังดิ้นอยู่ ขอให้หนูแข็งแรงๆนะลูก แม่ไม่สบายใจเลย?

แอดมิดอีกแล้ว?
102 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ ผ่านมาแล้วเหมือนกันตอนนี้32+6แล้วค่ะ✌✌

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ คุณพระคุ้มครองคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ พระคุ้มครองคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่เเละน้องนะคะ สู้ๆนะคะ

ขอให้พระคุ้มครอง ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรง​ทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคร้า

สู้ๆจ้า ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

อย่าคิดมากนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ สู้ๆๆๆ