นมแม่ของเด็กน้อย

รอบก่อนนอนมีคนไหนนมแม่บ้างค่ะแม่บ้านนี้ไปทำงานตกรอบบ่อยแต่ดีมีตัวช่วยดีที่ช่วยกระตุ้นและบำรุงน้ำอยู่ตลอดกินทุกวันวันล่ะ2ขวดไม่มีปัญหาเรื่องน้ำนมตันน้ำนมไม่พอให้ลูกไม่เคยมีเลยค่ะไม่ได้ขายนะแต่ดีบอกต่อน้ำอิทผลัมตรามุมินเป็นกำลังใจให้แม่นมน้อยสู้ๆค่ะ

นมแม่ของเด็กน้อย
1 ตอบกลับ

คุณแม่น้ำเยอะตั้งแต่เเรกเลยมั้ยคะ เพิ่งซื้อมายังไม่ค่อยได้กิน

4y ago

Ok ka