หลังจากที่น้องหลุดไป!!!!!!!!!

รอน้องมานานมาก ลุ้นทุกวัน แอบตรวจทุกอาทิตย์ และแล้ว วันนี้ก็มาถึง ขอบคุณบรรดาแม่ๆที่ให้กำลังใจนะคะ ปล. กำหนดประจำเดือน วันนี้ ตามจริงประจำเดือนจะต้องมาวันนี้ แต่ยังไม่มา เลยตัดสินใจ ซื้อที่มาตรวจ แต่ก็แอบกังวลว่า อาจจะมาช้า กลัวแห้วเหมือนทุกครั้ง แต่สรุปขึ้น2ขีดชัดมากจ้า อิพ่อยิ้มหน้าบาน อิแม่กรี๊ดด้วยความดีใจ??????

หลังจากที่น้องหลุดไป!!!!!!!!!
154 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณเเม่

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่​

ยินด้วยนะคะแม่ 👶

ยินดีด้วยคะคุณแม่

ยินด้วยคะแม่ ❤️❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่​🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยินด้วยค่ะคุณแม่

ดีใจด้วยน่ะค่ะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️

ยินดีด้วยน่ะคร่ะ💓