หลังจากที่น้องหลุดไป!!!!!!!!!

รอน้องมานานมาก ลุ้นทุกวัน แอบตรวจทุกอาทิตย์ และแล้ว วันนี้ก็มาถึง ขอบคุณบรรดาแม่ๆที่ให้กำลังใจนะคะ ปล. กำหนดประจำเดือน วันนี้ ตามจริงประจำเดือนจะต้องมาวันนี้ แต่ยังไม่มา เลยตัดสินใจ ซื้อที่มาตรวจ แต่ก็แอบกังวลว่า อาจจะมาช้า กลัวแห้วเหมือนทุกครั้ง แต่สรุปขึ้น2ขีดชัดมากจ้า อิพ่อยิ้มหน้าบาน อิแม่กรี๊ดด้วยความดีใจ??????

หลังจากที่น้องหลุดไป!!!!!!!!!
154 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่

ดีใจด้วยนะคะแม่❤️

ดีใจด้วยนะคะแม่ 😊

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยน้ะค้ะ