หลังจากที่น้องหลุดไป!!!!!!!!!

รอน้องมานานมาก ลุ้นทุกวัน แอบตรวจทุกอาทิตย์ และแล้ว วันนี้ก็มาถึง ขอบคุณบรรดาแม่ๆที่ให้กำลังใจนะคะ ปล. กำหนดประจำเดือน วันนี้ ตามจริงประจำเดือนจะต้องมาวันนี้ แต่ยังไม่มา เลยตัดสินใจ ซื้อที่มาตรวจ แต่ก็แอบกังวลว่า อาจจะมาช้า กลัวแห้วเหมือนทุกครั้ง แต่สรุปขึ้น2ขีดชัดมากจ้า อิพ่อยิ้มหน้าบาน อิแม่กรี๊ดด้วยความดีใจ??????

หลังจากที่น้องหลุดไป!!!!!!!!!
154 ตอบกลับ

เข้าใจความรู้สึกเลยจ้า ยินดีด้วยนะจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ😇😇❤️❤️

เย้ๆๆ. ยินดีด้วยค่ะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะอยากมีโมเมนต์นี้บ้าง

5y ago

ขอให้คุณแม่สมหวังเร็วๆนี้นะคะ

สีเข้มสวยเลยนะคะแม่😁 ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😁

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่👏👏👏🥰🥰🥰🥰

ดีใจด้วยนะคะว่าที่คุณแม่❤️

ยินดีด้วยนะคะคุณเเม่❤️🥰

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ1ปีเต็ม​

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍