รวมเมนูหม่ำๆของเชอเอมวัย 6 เดือน

รวมเมนูหม่ำ 🥣🥣 เชอเอมวัย 6 เดือน หม่ำๆ ของเชอเอม 🥣🍼🥦🥕🥬 มื้อแรกแม่ทำข้าวตุ๋นราดนม ให้เราได้ลองทานให้เค้าคุ้นชิน พอทานได้ 2-3 วัน แม่ก็เริ่มมีเมนูหลากหลายให้เชอเอม #เลื่อนดูรูปได้คะ

รวมเมนูหม่ำๆของเชอเอมวัย 6 เดือน
1 ตอบกลับ

เยี่ยมเลยค่ะแม่