มีแม่คนไหนลืมหยิบยามาจาก

รพ ไหมคะ บ้านนี้จะพอเดือนแล้วค่ะไม่ได้กินยา จะเป็นอันตารายไหมม 😭

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นคะ แต่ไปตามนัดรอบหน้า อาจโดนหมอดุเอา อย่าลืมอีกนะคะ 😊😊

1y ago

ไม่เป็นอันตรายคะ สบายใจได้ แค่อาจโดนหมอดุ และขู่เท่านั่นคะ ถ้าแม่กินอาการที่มีประโยชตลอด สบายใจได้เลยคะ ยาบำรุงก้อเพื่อแทนที่เราทานอาการไม่มีประโยช ทานอาการไม่ครบ ไม่มีสารอาหารคะ