สอบถามค่าใช้จ่ายคลอดลูกค่ะนนทบุรีงบน้อยคลอดที่ไหนกันค่ะ

รพ.บำราษ รพ.พระนั่งเกล้า รพ.ศิริราช มีใครคลอดที่รพ.ดังกล่าวบ้างค่ะ บัตรทองอยู่ต่างจังหวัด ใช้สิทบัตรทองได้ไหม ย้ายมาเขารับไหมค่ะ ? กังวนมากค่ะอยากเก็บเงินไว้ใช้ค่าใช้จ่ายน้อง มากกว่าเพราะไม่ได้ทำงาน อยากประหยัดเงินไห้มากที่สุด

1 ตอบกลับ

เรื่องรพ.ไม่ทราบค่ะแม่ แต่ล่าสุดพี่คนรู้จักก็คลอดอยู่รพ.พระนั่งเกล้า ส่วนสิทธิ30บาทสามารถย้ายได้ค่ะ ประมาณ15วันก็สามารถใช้สิทธิได้แล้วค่ะ