ขอประสบการณ์ผ่าคลอดแบบดมยาสลบหน่อยค่ะแม่ๆ

รพ.ที่จะคลอดหมอผ่าแบบดมยาค่ะ มีแม่ๆท่านไหนผ่าแบบดมยาบ้างคะ หลังฟื้นปวดแผลมากไหมคะ ตอนแรกคิดว่าจะผ่าแบบบล็อกหลังแต่ รพ.ผ่าแบบดมยาค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดหน่อยๆพอทนได้ค่ะตอนขยับตัวตอนลุกเดินครั้งเเรก แต่เจ็บมากตอนไอค่ะแม่ ทรมานสุดๆ