กดอัปเดตการคลอดแล้วตรงไหนหรอคะ

รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยคะ คลอดน้องเมื่อวาน ยังหาช่องกดอัปเดตการคลอดไม่เจอเลย ?

1 ตอบกลับ

ตรงปุ่มตรงกลางด้านล่างที่เป็นรูปผู้หญิงท้องค่ะกดเข้าไปแล้วด้านล่างก็จะมีปุ่มข้อความที่เขียนว่าอัพเดทกำหนดการคลอด