ของใช้เด็กแรกเกิด

รบกวนแม่ๆแนะนำของใช้เด็กแรกเกิดหน่อยได้มั้ยคะ ท้องแรกจ้า ไม่รู้ว่าจะต้องซื้ออะไรบ้าง ที่จำเป็นต้องใช้จริงๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมผ้าอ้อมโหลครึ่งค่ะซักทุกวันค่ะ เสื้อแบบผูกหน้า6ชุด บอดี้สูท4ชุด ผ้าขนหนูขนาดห่อตัวเด็ก6ผืน แม่เตรียมเท่าที่จำเป็นต้องนอน รพ ค่ะ