เข็มขัดพยุงครรภ์

รบกวนแม่ๆ แนะนำเข็มขัดพยุงครรภ์หน่อยค่ะ ทำงานเดินบ่อย เลี่ยงไม่ได้ ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 3เดือนกว่าๆแล้ว แต่ ท้องใหญ่ เดินเยอะรู้สึกหน่วงท้องค่ะ รัดได้ไหม อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ท้องใหญ่เร็วจังค่ะ 3 เดือนเอง ใช้เข็มขัดช่วยได้เลยค่ะแม่ แนะนำยี่ห้อ mama’s choice ราคาย่อมเยา ในแอปมีแจกส่วนลดด้วยนะคะ ถูกไปอีก ยังไงอย่าลืมปรึกษาคุณหมอเรื่องเดินเยอะด้วยนะคะ