แนะนำนมที่แม่ควรดื่ม

รบกวนแม่ๆ แนะนำนมที่ดื่มขณะตั้งครรภ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

นมทุกชนิดดื่มได้เลยค่ะ สลับดื่มผลัดเปลี่ยนหลาย ๆ แบบ นมวัว นมแพะ นมถั่วเหลือง นมข้าว นมเปรี้ยวแต่ทุกแบบให้เน้นรสจืดหรือรสที่มีมีน้ำตาลน้อย รสหวานก็กินได้นาน ๆ ทีกันน้ำตาลเกินเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ เราหลัก ๆ ดื่มแค่นมวัวสลับนมถั่วเหลืองค่ะ