ยาทากันยุงกัด หรือ ยาทาแบบยุบเร็วๆ

รบกวนแม่ๆ แนะนำชื่อยาทายุงกัด แล้วยุบเร็ว ไม่บวมหน่อยค่ะ...สงสารน้อง เป็นตุ่มพองเลย

ยาทากันยุงกัด หรือ ยาทาแบบยุบเร็วๆ
1 ตอบกลับ

เหมือนลูกเราเลยค่ะ เวลาโดนมาแต่ละที เปนเยอะ กว่าจะหาย ทิ้งรอยอีกค่ะ