ครีมทาผิวตัวนี้ ท้องใช้ได้ไหมคะ

รบกวนแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ค่ะ ครีมทาผิวตัวนี้ใช้ได้มั๊ยคะ พอดีใช้ประจำตั้งแต่ไม่ท้องยันท้อง พอมาดู เครื่องสำอางค์ห้ามใช้ เค๊าห้ามมีพวกปรอท BHA / Vit A /bp ยาลดหัวสิว เลยกังวล ตอนนี้ท้องจะ5เดือนแล้วค่ะ ใช้ได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ครีมทาผิวตัวนี้ ท้องใช้ได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ เราแค่เห็น มีสารกันเสีย Methylparaben, Propylparaben และ Phenoxethanol เราก็ทิ้งแล้วค่ะ ไม่ใช้เด็ดขาด ไม่ต้องดูตัวอื่นๆ ต่อเลย

3y ago

ยินดีค่ะคุณแม่