นัดผ่าคลอดบล็อคหลัง ขอคำแนะนำ 38+2 weeks

รบกวนแม่ๆ ช่วยเล่าประสบการณ์ผ่าคลอด แบบประทับใจให้ฟังหน่อยค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่ที่ขี้กลัวมากๆ แบบเรา มีขั้นตอนไหนที่ต้องเตรียมตัวเตรียมใจเป็นพิเศษไหมคะ 🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตั้งสติ เข้าไว้คะ ไม่มีอาไรน่ากลัวเลย สุ้ๆๆ แค่มีสติทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีคะ😄😄😄

12mo ago

ไม่มีอาไรน่ากลัว มีให้ลุ้น ให้ตื่นเต้นได้ตลอดเวลา มีสติเข้าไว้ 😄😄