ช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ 👶🏻😍😊

รบกวนแม่ๆ ช่วยตั้งชื่อน้องให้หน่อยค่ะ คิดจนปวดหัวแล้วจ้า 😂 น้องเป็นเด็กผู้ชาย พี่ชายชื่อ ดีเซล 👦🏻 น้องชื่ออะไรดีคะ ขอเป็นตัว ซ. จะดีมากเลยค่ะ 😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ 👶🏻😍😊
163 ตอบกลับ

ซัน ซัน ค่ะน่ารัก

จมูกโด่งดีนะคะ

เบ็นซิล ค่ะ

โอ๊ยจมูกลูก🥰🥰

3y ago

พี่ดีเซลน้องโซล่าเลยค่ะน่ารักดีค่ะ

เบนซิน / โซฮอร์

ลีซอ อาซาล เชลซี

จมูกพุ่งมากค่ะแม่

4y ago

ไม่รู้ว่าคลอดออกมาจะพุ่งแบบนี้มั้ยน้าาาา 😅

แอบรักจมูกน้องงงง

เบนซิล

ซาบีน่า