ท้อง 2 คลอดง่ายมั้ย

รบกวนแม่ๆ ช่วยแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ ถ้าท้องแรกคลอดเอง มาท้อง 2 จะคลอดง่ายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

สำหรับเราคลอดง่ายนะคะ ท้องแรกน้ำเดิน ไปถึง รพ. ปากมดลูกเปิด 3cm. แล้วค่ะ ขึ้นห้องคลอด 7 โมงกว่าๆ 10 โมงคลอดค่ะ ท้องสองน้องไม่ดิ้น หมอเร่งคลอด เจ็บท้อง 2-3 ชม. ค่ะ ท้องสามเพิ่งคลอดเมื่ออังคารที่แล้ว มีเจ็บเตือนเป็นระยะๆ แต่ไม่ปวด ไม่มีมูกเลือด ไม่น้ำเดิน ไปหาหมอตามนัดตรวจครรภ์ปกติ แต่ปากมดลูกเปิด 5cm. เจ็บท้องอยู่เกือบๆ ชม. ค่ะ เบ่งทีเดียวออกเลย