รบกวนแม่แม่ช่วยดูให้หน่อยค่ะ

รบกวนแม่แม่ช่วยดูให้หน่อยค่ะว่ามันคือตุ่มอะไร มันมีสีเหลืองๆ เหมือนมีหนองแต่แม่เองก็ไม่ทราบว่ามันคืออะไร ต้องจัดการยังไงกับมัน หรือปล่อยไว้ให้มันหายเอง ... มันจะแตกมั้ยคะ รึน้องเจ็บรึเปล่าค่ะ แต่น้องก็ไม่ได้ร้องงอแงจนผิดปกติ น้อง 1 เดือน 8 วันค่ะ

รบกวนแม่แม่ช่วยดูให้หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ปล่อยมันคะ เดี่ยวก้อหายเอง