วัคซีน เด็ก4เดือน

รบกวนแม่ที่มีประสบการณ์พาลูกไปฉีดวัคซีน4เดือนมาเเล้วหน่อยค่ะ ว่าเสียค่าใช้จ่ายเท่าไร เเล้วฉีดเเล้วลูกเป็นไข้ มีวิธีลดไข้ยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้กังวลว่าจะไปคลินิกหรือ รพ ดี ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

วัคซีน เด็ก4เดือน
1 ตอบกลับ

จำ คชจ. ไม่ได้ค่ะ แต่ฉีด ร.พ. รัฐบาล เสริมด้วยค่ะ มีไข้ หมั่นเช็ดตัว ต้องดูตลอดคืนเลยค่ะ ถ้าไข้ไม่ลด ป้อนยาค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ