เลิกใส่ถุงมือตอนไหนกันค่ะ

รบกวนสอบสอบถามแม่ๆเลิกใส่ถุงมือให้ลูกน้อยตอนไหนกันค่ะ ที่บ้านตอนนี้จะ 1 เดือนแล้ว ก็ยังใส่อยู่เลยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกจากโรงบาล ก็ไม่ใส่ให้แล้วค่ะ คอยตัดเล็บน้องเอา