คุณแม่ตั้งครรภ์ดื่มกาแฟได้ไหม

รบกวนสอบถามแม่ๆ หรือผู้มีความรู้ค่ะ คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์สามารถดื่มกาแฟได้ไหมคะ

15 ตอบกลับ

เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน พวกชา กาแฟ โกโก้เอย ลดเหลือวันละแก้วพอค่ะ ถ้าจะให้ดีคืองดไปเลยค่ะ แม่บ้านนี้ไม่กินกาแฟ แต่พอท้องก็อยากกินแต่โกโก้ ก็นานๆกินทีค่ะ กินให้หายอยากแบ่งๆให้พ่อเขาช่วยกินด้วย 😂