คุณแม่ตั้งครรภ์ดื่มกาแฟได้ไหม

รบกวนสอบถามแม่ๆ หรือผู้มีความรู้ค่ะ คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์สามารถดื่มกาแฟได้ไหมคะ

15 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะ งดที่มีคาเฟอีนดีที่สุดนะคะ อาจจิบพอหายอยาก หรือหาเครื่องดื่มทดแทนนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่ 💪💪 ส่วนตัวก็อดหมดค่ะ เฉพาะเวลาโหยๆ อาจจะมีทานโกโก้ที่คาเฟอีนน้อยกว่า ดีต่อใจนิดๆ บ้าง ได้สุขภาพจิตค่ะ จะได้ไม่เครียดไม่ตึงจนเกินไปนะคะ ❤️❤️