รบกวนแม่ๆ ขอข้อมูลคะ

รบกวนสอบถามแม่ๆ หน่อยคะ แม่บ้านนี้ให้เจ้าหนูกินนมชงเอนฟา สูตร 1 แต่แม่ย่าให้ชงปริมาณน้ำ 2 ออน นม 1 ช้อน แต่เราดูข้างกล่องเขาให้ชง 1ต่อ 1 เจ้าหนูจะได้รับสารอาหารเพียงพอมั๊ยคะ ดูเหมือนจะหิวบ่อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รบกวนแม่ๆ ขอข้อมูลคะ
20 ตอบกลับ

ควรชงตามสูตรที่ให้มีข้างกล่องนะค่ะ