เรื่องค่าคลอด

รบกวนสอบถามแม่ๆ ม.33ค่ะ ตอนคลอดพอเราไปเดินเรื่องเบิกเสร็จ กี่วันประกันสังคมถึงจะโอนเงินเข้า บช.ให้เราคะ พอดีไม่เคยเบิกประกันสังคมค่ะ

2 ตอบกลับ

พี่ที่ทำงานเรา 3วันก็ได้รับเงินแล้วค่ะ

2y ago

ของพี่ที่ทำงานเรา พอเขาคลอด เขาก็ให้แฟนเขาไปแจ้งเกิดเสร็จก็เลยไปยื่นเอกสารที่ปกส. เลยค่ะ 3วันแกบอกเงินเข้าแล้วอ่ะ