การดื่มน้ำมะพร้าว

รบกวนสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 17w4d อยากทราบว่า จะทานน้ำมะพร้าวได้ตอนช่วงไหนคะ

20 ตอบกลับ

เราทานตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ ตอนนี้ 24w1d ก็ยังทานอยู่ แต่ทานวันละ 1 ลูกคะ

เราทานตลอดเลยค่ะ ไม่เป็นไร แต่ต้องทานในปริมาณที่เหมาะสม

คุณหมอเราให้ทานได้ ตอนช่วง 20 w ขึ้นไปได้เลยคะ ^^

ทานได้ตลอดค่ะแต่ต้องทานในปริมาณที่เหมาะสม

แนะนำช่วงตอนเข้าเดือนที่7นะค่ะ

เราทานตั้งเเต่ท้องยันคลอดเลย

ท้องนี้กินช่วง24wค่ะ

เราทานตลอดเลย

หลัง6เดือนค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ