กินน้ำมะพร้าว

รบกวนสอบถามแม่ ๆ ค่ะ เริ่มกินน้ำมะพร้าวกันตอนกี่เดือนดีค่ะ

20 ตอบกลับ

4เดือนขึ้นไปคะ

7เดือนค่ะแม่

อยากตอนไหนกินตอนนั่น😅

กินตั้งแต่รู้ว่าท้องช่วง5-6weekเลย ไม่เคยรู้ว่ามีความเสี่ยง แต่ตอนนี้18week งดกินมานานแล้วจ้าา

เริ่มกินช่วง3-4เดือนนี้ค่ะ

ตั้งแต่รุ้ว่าท้งเลยคะ

ไตรมาสท้ายๆ แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้5เดือนค่ะ แล้วก็กินมาตลอดค่ะ

7เดือนค่ะแม่