รบกวนสอบถามเพื่อนๆนี้ยาอะไรค่ะลืมถามคุณหมอค่ะ

9 ตอบกลับ

ได้เหมือนกันเรยค่ะ ฝากที่คลินิก แต่ก่อนหน้าจะได้แบบแคปซูลมากินมันจัเป็นเม็ดสีเหลืองใหญ่ๆ แต่บ้านนี้กินแร้วอาการไม่ดีหมอเรยเอาตัวแรปซูลให้แทน แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันคือยาอะไร นัดรอบหน้าก็กะว่าจะถามหมอเหมือนกันค่ะ😂

5y ago

สีดำบำรุงเลือดค่ะ

คุณแม่ช่วยหันด้านชื่อยา(ด้านฟรอยด์)ให้ได้มั้ยคะ^^แบบนี้ดูไม่ออก ไม่รู้ยาอะไรค่ะคุณแม่

ชื่อยาอยู่ด้านหลังค่ะ ขอดูภาพอีกด้านของแผงยาหน่อยคะ

โทรกลับไปถามเลยจ้า

โทรถามที่รพ.ค่ะ

แคลเซียมค่ะ

แคลเซียมคะ

ขอดูด้านหลังแผงหน่อยค่ะ จะมีชื่อยา

แคลเซียมคะ