เสียวท้องน้อย

รบกวนสอบถามหน่อยจ้า แม่เสียวท้องบริเวณ ท้องน้อย บางครั้งก็ข้างซ้าย บ้างครั้งก็ข้างขวา นั่งๆอยู่ก็เสียว จะมีอาการบางครั้ง แต่จะเสียวมากเวลาเดิน มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ อันตรายไหม 13w+5d

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ บางครั้งอาจมีอาการปวดด้วย ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เพิ่งเป็นเมื่อวานเลย