ลูกน้อย

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ ลูก3เดือน24วันแล้ว ชอบนั่ง พอจับนอนพยายามที่จะเกร็งคอลุกขึ้นตลอด บางทีแม่ก็ไม่ว่างจับนั่ง พอจับนั่งคาร์ซีทที่เป็นกระเช้าก็เกร็งคอขึ้นตลอดไม่ยอมนั่ง คิดว่าจะซื้อเก้าอี้แบบในรูปให้นองนั่ง จะนั่งได้มั้ยคะ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ปล.น้องคอแข็งแล้วค่ะ

ลูกน้อย
2 ตอบกลับ

คว่ำเองแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ