หน้าลูกเป็นผื่นอักเสบ

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ พอดีน้องมีผื่นขึ้นที่หน้าแบบนี้ค่ะ จากผื่นเล็กๆก็ลามขยายใหญ่เลยค่ะ แม่ทาบีแพนเทนก็ไม่หายค่ะ ใครพอจะมีวิธีแก้ใก้น้องหายบ้างค่ะ แนะนำแม่หน่อยค่ะ ??

หน้าลูกเป็นผื่นอักเสบ
1 ตอบกลับ

ท่าบีแพนเทนเหมือนเดิมค่ะแล้วลองท่าแป้งเด็กเพิ่มเข้าไปสักพักผื่นแดงก็ยุบลงนิดหน่อย​ค่ะ

4y ago

จะลองดูค่ะ แม่ 🙏