มีใครให้นมลูก เมนมาทุกเดือนใหมคะ

รบกวนสอบถามหน่อยคะ มีใครให้นมลูกแล้ว เมนมาไม่ตรงแบบเราบ้างคะ บ้านนี้ลูกได้8เดือน เมนมาครั้งแรกเดือนที่แล้ววันที่8หมดวันที่12คะ เดือนนี้เมนยังไม่มาเลยคะ แต่บ้านนี้ป้องกันโดยการใส่ถุงนะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ได้ฉีดยาคุมไหมคะ